Home Kiến thức PTE 3 Nguồn đề thi thử PTE từ đề thi thật miễn phí năm 2023

3 Nguồn đề thi thử PTE từ đề thi thật miễn phí năm 2023

by Trần Kim Thanh
3 Nguồn đề thi thử PTE

Thi thử PTE là việc mà tất cả các thí sinh đều nên làm để có được điểm số như mong muốn. Để tìm được nguồn đề thi thử chuẩn sát với đề thi thật và chuẩn bị tốt kiến thức, kỹ năng làm bài thi, các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây.

Cách thi thử PTE miễn phí được giảng viên nhận xét

Nếu bạn đang thắc mắc thi thử PTE ở đâu và muốn tìm trung tâm thi thử PTE có ngân hàng đề chuẩn sát với đề thi thật. Đặc biệt là được giáo viên đánh giá nhận xét trình độ thì hãy đến với PTE UNI. Đây là trung tâm đào tạo luyện thi chứng chỉ PTE đã có uy tín nhiều năm tại Việt Nam được hàng nghìn học viên yêu thích và đánh giá cao.

Các bộ đề thi thử trung tâm cung cấp đều có độ trùng lặp rất cao so với đề thi thật. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm ôn luyện để đạt được điểm số như kỳ vọng.

Ngoài ra, bộ đề thi thử PTE tại PTE UNI còn được đánh giá cao nhờ một số ưu điểm khác như:

 • Bộ đề được chọn lọc chi tiết, cẩn thận từ ngân hàng đề thi thật của Pearson.
 • Thí sinh được các giảng viên giỏi chuyên môn nhiệt tình đánh giá, nhận xét kết quả. Đồng thời giúp bạn khắc phục nhược điểm và phát huy sở trường của mình về tiếng Anh để làm bài thi thật đạt kết quả tốt hơn.
 • Tư vấn học viên lộ trình học và ôn luyện phù hợp với khả năng của mình để dễ dàng vượt qua bài thử thách trong thời gian sớm nhất.
 • Tất cả sự trợ giúp của trung tâm Helper đều hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phát sinh chi phí mà vẫn đạt được điểm chứng chỉ PTE như mong muốn.
Thi thử được nhận xét thật tại PTE UNI

Thi thử được nhận xét thật tại PTE UNI

Nguồn đề thi thử PTE

Thi thử PTE trên phần mềm luyện thi PTE.Tools miễn phí 100%

PTE.Tools là phần mềm thi thử PTE online hoàn toàn miễn phí tập hợp rất nhiều tài liệu hữu ích cho thí sinh. Thêm vào đó, website còn cập nhập đề thi thật thường xuyên. Có thể nói rằng, 100% đề thi thử PTE tại đây đều được chọn lọc, tổng hợp từ bộ đề thi thật.

Sau khi thực hiện xong bài thi miễn phí trên phần mềm, các bạn sẽ biết được điểm số của mình ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Tuy vậy, cách thi thử này không có sự nhận xét của giảng viên nên thường được các học viên sử dụng để ôn luyện và trải nghiệm thử cảm giác ở phòng thi thật để chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho kỳ thi thật sắp tới.

Hướng dẫn làm bài thi thử PTE trên PTE.Tools

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://pte.tools/ sau đó lick chọn vào mục “Login”.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản PTE.Tools bằng cách nhập các thông tin được yêu cầu hoặc đăng ký tài khoản bằng Facebook hay Google.
 • Bước 3: Chọn vào mục “Test” trên thanh công cụ và tiếp tục chọn “Practice Test”. Một giao diện mới sẽ hiện ra, thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong 6 đề thi thử PTE tại đây để làm bài. Thời gian thực hiện đề thi thử là 130 phút.
Thi thử PTE trên công cụ PTE.Tools

Thi thử PTE trên công cụ PTE.Tools

Một số lưu ý khi làm bài thi thử PTE trên PTE.Tools

 • Mỗi bài thi thử PTE trên PTE.Tools đều có máy đếm thời gian tự động trong mỗi một phần thi. Nếu bạn muốn tạm dừng hãy nhấn vào nút “Pause”.
 • Chú ý tập trung cao độ khi làm bài như đang làm bài thi thật để có đánh giá khách quan nhất về trình độ của mình.
 • Bấm “Next” để sang trang tiếp theo sau khi hoàn thành phần thi trước.
 • Kiểm tra thật kỹ đáp án đã chọn rồi mới bấm “Next” và nộp bài sau khi đã hoàn thành tất cả các phần thi.
 • Cấu trúc tất cả các đề thi thử PTE đều giống với bài thi thật. Do đó các bạn nên làm bài thật nghiêm túc và nên thực hiện thường xuyên để biết rằng trình độ của mình thay đổi theo chiều hướng nào.
Ưu Điểm Đề Thi Thử PTE Tools

Ưu Điểm Đề Thi Thử PTE Tools

Hướng dẫn thi thử bằng Mock Test Pearson

Thí sinh có thể thi thử PTE bằng tính năng Mock Test Pearson tại trang web Pearson. Đây là cách kiểm tra trình độ tiếng Anh phù hợp với những bạn đã ôn luyện thật kỹ và chuẩn bị tốt tâm lý cho kỳ thi thật. Khi thi thử bằng Mock Test Pearson bạn sẽ gặp áp lực y như kỳ thi chính thức và không phải tất cả các câu hỏi tại đây đều được lấy từ đề thi thật. Bên cạnh đó, thi thử trên trang web Pearson thí sinh sẽ phải trả một khoản phí nhất định.

Các bạn sẽ nhận được điểm số cụ thể của từng phần thi giống như làm bài thi thật nhưng sẽ không có phần nhận xét của giáo viên. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho đề thi này thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn và cũng khó có thể biết được ưu nhược điểm của mình nằm ở đâu, cần khắc phục ra sao,….

Các gói thi thử trên PTE Pearson

Trên website Pearson có 3 gói thi thử cho thí sinh lựa chọn là: Silver Test, Gold Test và Platinum Test. Thông tin chi tiết như sau:

 • Gói Silver Test có 1 đề thi thử.
 • Gói Gold Test có 2 đề thi thử.
 • Gói Platinum Test gồm 3 đề thi thử.

Các bạn hãy dựa vào mục tiêu điểm số đặt ra để lựa chọn gói thi thử phù hợp. Nếu đạt mục tiêu điểm PTE là 79 thì các bạn có thể lựa chọn gói Platinum để có thể luyện tập, ôn thi nhuần nhuyễn nhất.

Các gói thi thử PTE trên web Pearson

Các gói thi thử PTE trên web Pearson

Cách mua gói thi thử trên web Pearson

Các bước mua gói thi thử PTE trên Pearson được thực hiện tương tự như việc mua hàng online. Các bạn chỉ cần chọn gói test phù hợp rồi tiến hành thanh toán theo hướng dẫn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tài liệu ôn thi trực tuyến tại https://www.pearsonpte.com/preparation.

Một số lời khuyên cho bạn về việc thi thử PTE

Mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau về việc nên hay không nên thi thử PTE. Dưới đây là những lời khuyên rất hữu ích cho các bạn

 • Làm bài thi thử sẽ giúp thí sinh đánh giá được năng lực hiện tại của mình. Từ đó tìm ra phương pháp ôn luyện phù hợp giúp việc làm bài thi thật đạt kết quả tốt.
 • Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn thi PTE hay IELTS khi chưa rõ trình độ thì nên thi thử PTE. Bạn có thể thực hiện bài thi thử hoàn toàn miễn phí tại PTE UNI hoặc trên ứng dụng PTE.Tools để tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình. Nhờ vậy, kế hoạch học tập và thi chứng chỉ tiếng Anh sẽ hiệu quả, chuẩn xác với nhu cầu của bạn hơn.
 • Hãy chăm chỉ luyện tập thi thử trên PTE.Tools để trau dồi kỹ năng và bổ sung thêm kiến thức cho kỳ thi thật diễn ra thuận lợi.
 • Có thể trải nghiệm đề thi thử tại Mock Test Pearson để cảm nhận cảm giác ở phòng thi thật khi đã thực sự sẵn sàng cho kỳ thi thực tế.

Điều đầu tiên bạn nên làm là làm quen với nội dung của bài kiểm tra. Tổng cộng có 20 loại câu hỏi, bao gồm những câu như Re-tell Lecture, Summarize Written Text, và Re-order Paragraphs.

Một số câu hỏi thường gặp về đề thi thử PTE

Để việc lựa chọn và thực hiện các đề thi thử PTE thuận lợi, các bạn hãy cùng làm rõ một số câu hỏi sau đây.

Thi Thử PTE Ở Đâu

Thi Thử PTE Ở Đâu

3 nguồn đề thi thử PTE nêu trên đều được chọn lọc từ ngân hàng đề thi thật và mang đến cho thí sinh nhiều lợi ích nổi bật trong quá trình ôn luyện. Chỉ cần các bạn chịu khó thực hành thường xuyên chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi PTE theo cách thuận lợi với kết quả hài lòng nhất.

Tôi mong muốn rằng có thể đồng hành cùng người Việt trẻ theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh và hội nhập thành công thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE.

Trần Kim Thanh

Trần Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like