FAQ - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học phí các khóa học tùy thuộc vào hình thức lớp học, cũng như năng lực bản thân và mục tiêu mà bạn muốn đạt được, dao động chỉ từ 11.500.000 VND/khóa. 

Ngoài ra, PTE UNI còn cung cấp các khóa học online và các buổi học thử hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho các bạn mới muốn hiểu rõ về kỳ thi PTE, cũng như bước đầu làm quen với cấu trúc đề, các mẹo và phương pháp làm bài hiệu quả.

Tại PTE UNI, học viên có thể thanh toán học phí bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán qua thẻ.

Hiện tại, PTE UNI không áp dụng chính sách hoàn trả học phí đối với các học viên đã đăng ký khóa học. 

Riêng với các khóa học cam kết đầu ra, nếu học viên không đạt target thì sẽ được hoàn gấp đôi học phí ban đầu.

Tại PTE UNI, mỗi lớp học sẽ giới hạn một số lượng học viên nhất định, đảm bảo giảng viên có thời gian để tương tác kỹ với từng người học, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và theo kịp tiến độ bài giảng.

Theo chính sách của PTE UNI, mỗi khóa học sẽ được sắp xếp riêng một giảng viên đứng lớp từ đầu đến cuối, để họ hiểu rõ về khả năng học tập và quá trình tiến bộ của mỗi học viên. Trong một số ít trường hợp bất khả kháng như giảng viên ốm đau, có việc cá nhân cần giải quyết, PTE UNI sẽ sắp xếp một giảng viên khác đứng lớp thay, hoặc xếp lịch học bù cho các bạn.

Có. Bạn có thể đăng ký học thử trực tiếp tại trung tâm, hoặc đăng ký trải nghiệm buổi học online miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Bạn hãy liên hệ email hoặc hotline của PTE UNI được đính kèm trên trang chủ, đội ngũ hỗ trợ học thuật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Có. Chúng tôi có lớp dạy chuyên biệt về Grammar & Vocab, lớp học Speaking dành cho các bạn muốn tập trung học một kỹ năng, từ đó cải thiện điểm yếu và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Nhân viên hỗ trợ học thuật của PTE UNI sẽ lưu giữ tài liệu đi kèm (nếu có) trong buổi học mà bạn bỏ lỡ, bạn sẽ được nhận khi tới lớp vào buổi tiếp theo. Trước hoặc sau giờ học, bạn có thể trao đổi thêm với giảng viên về các kiến thức đã lỡ ở buổi học trước. 

Trong trường hợp bạn nghỉ một buổi học mà không thông báo trước với PTE UNI, nhân viên hỗ trợ học thuật sẽ liên hệ với bạn hoặc phụ huynh để hỏi thăm về lý do nghỉ của bạn và sắp xếp buổi học bù tại một lớp học tương tự khác (nếu có).

Thời gian ôn luyện để đạt target phụ thuộc phần lớn vào kiến thức nền ban đầu, khả năng tiếp thu và sự chăm chỉ của từng bạn học viên. PTE UNI có thể giúp bạn chinh phục điểm số mong muốn với thời gian ngắn nhất, có thể chỉ từ 3 tuần.