Home Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

by Trần Kim Thanh

hocpte.edu.vn là trang web thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Anh ngữ PTE UNI, được thành lập với mục đích phục vụ cho cộng đồng người ôn luyện chứng chỉ PTE để hoàn tất mục tiêu gia nhập các trường Cao đẳng, Đại học.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, PTE UNI sẽ thu thập và lưu trữ một số thông tin cá nhân của khách ghé thăm website. Việc thu thập và lưu trữ được thực hiện theo khuôn khổ của pháp luật và không gây thiệt hại đến quyền lợi của bất kỳ một cá nhân/tổ chức nào. Để hiểu rõ hơn, xin mời bạn tham khảo kỹ các chính sách về bảo mật của chúng tôi.

Mục đích xây dựng chính sách bảo mật

Đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và có tính thống nhất.

Giới thiệu, quảng bá khóa học, các chương trình ưu đãi, chính sách hỗ trợ và các dịch vụ khác nhằm đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu học tiếng Anh của khách hàng.

Cải thiện, nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng đào tạo của PTE UNI.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập một số thông tin cá nhân của bạn để phục vụ cho các mục đích dưới đây:

  • Liên hệ học viên để xác nhận việc đăng ký khóa học.
  • Gửi thông tin chi tiết về khóa học, lịch giảng dạy, lịch thi PTE, các chương trình ưu đãi… qua email cho học viên.
  • Phản hồi các yêu cầu trợ giúp, thắc mắc, khiếu nại nếu có trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Đo lường hiệu suất và cải thiện chất lượng dịch vụ.
  • Quảng bá các khóa học, các chương trình khuyến mãi mới.
  • Trong khuôn khổ pháp luật và khi có yêu cầu, PTE UNI có thể cung cấp các thông tin đã thu thập và lưu giữ trước đó cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ngoài ra, bất kỳ một tổ chức hoặc cá nhân nào khác đều không có quyền xâm phạm đến.

Phạm vi thu thập thông tin

Dưới đây là các nguồn thông tin chủ yếu mà hocpte.edu.vn có thể khai thác, thu thập:

  • Nguồn trực tiếp: Khách hàng điền vào các biểu mẫu cung cấp họ tên, email, số điện thoại.
  • Nguồn từ website: Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ lưu dấu nhằm cải thiện chức năng trang web, tối ưu trải nghiệm của bạn trên trình duyệt, đồng thời điều chỉnh các quảng cáo phù hợp.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối, chống truy cập trái phép, thay đổi, tiết lộ hoặc xóa bỏ. Riêng với các dữ liệu liên quan tới thanh toán, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chúng tôi sử dụng giao thức SSL và các tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến để bảo vệ thông tin của bạn khỏi mọi nguy cơ bị đánh cắp và giả mạo.

Thông báo thay đổi

Chính sách bảo mật có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ thông báo việc sửa đổi bằng cách gửi văn bản đến địa chỉ email của bạn. Nếu chính sách mới có bất kỳ điều khoản nào ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn, bạn có thể chấm dứt sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của  hocpte.edu.vn sau ngày chính sách mới có hiệu lực sẽ được coi là bạn đồng ý với những điều khoản đã sửa đổi.