Home Giới thiệu PTE UNI

Giới thiệu PTE UNI

by Trần Kim Thanh

Với xu hướng hội nhập ngày nay, kiến thức và kỹ năng tiếng Anh chính là điều cần thiết nếu bạn muốn có quá trình học tập thuận lợi tại những trường Cao đẳng, Đại học chất lượng cao. Nếu bạn lựa chọn chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE nhằm được gia nhập ngôi trường mơ ước, hãy để PTE UNI đồng hành và giúp đỡ bạn chuẩn bị hành trang để vươn tới thành công.

Về chúng tôi

PTE UNI là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh PTE phục vụ nhu cầu hội nhập tại các trường Đại học, Cao đẳng. Chúng tôi đã được hàng nghìn học viên tin tưởng và lựa chọn làm nơi rèn luyện kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ để gia nhập vào trường học mơ ước.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, PTE UNI tự hào là đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu dành cho cộng đồng người học PTE:

 • Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhiều khóa học đa dạng dành cho mọi mục tiêu và trình độ.
 • Tư vấn miễn phí giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu.
 • Sẵn sàng hỗ trợ trước và sau kỳ thi chính thức.

Ngoài ra, nhờ sở hữu những mối quan hệ hợp tác với các Hội Sinh viên Việt Nam cùng các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, PTE UNI còn là cầu nối vững chắc, mang đến những thông tin chính xác nhất về tuyển sinh, học bổng, du học…, giúp các bạn mở rộng tối đa cơ hội học tập tại những môi trường đẳng cấp nhất.

Về PTE UNI

Giới thiệu về PTE Uni

Tầm nhìn của chúng tôi

PTE UNI hiểu được rằng, việc học tốt tiếng Anh và nắm trong tay một chứng chỉ ngoại ngữ được toàn thế giới công nhận sẽ mang tới cho các bạn trẻ thêm nhiều lựa chọn tốt hơn trên con đường gia nhập các trường Cao đẳng, Đại học chất lượng cao.

Trong số các loại chứng chỉ được chấp nhận rộng rãi tại nhiều trường học và quốc gia, chúng tôi lựa chọn giúp đỡ các bạn trẻ chinh phục bài thi PTE – một bài thi mang đậm tính khách quan và sự thiết thực. Mọi kiến thức, nội dung trong đề kiểm tra đều rất sinh động, gần gũi với thực tiễn học tập ở những môi trường quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chính vì thế, đối với các học sinh có ước mơ gia nhập vào trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, ngay từ quá trình ôn luyện PTE, họ sẽ được tiếp cận sớm những thông tin bổ ích, từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng hơn cho hành trình trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi

PTE UNI phấn đấu trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi chứng chỉ PTE, giúp các học viên chinh phục điểm số mong đợi trong thời gian ngắn nhất. Từ đó mở ra cơ hội gia nhập vào các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng.

Không những vậy, chúng tôi còn trang bị kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, giúp các bạn sau khi kết thúc kỳ thi vẫn tự tin thích nghi với môi trường giảng dạy bằng ngoại ngữ, hoàn toàn không có sự bỡ ngỡ và lúng túng.

Về phía các trường học, PTE UNI mong mỏi đóng góp một phần công sức trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hội nhập và khả năng cạnh tranh với thị trường lao động quốc tế.

Sữ mệnh của PTE UNI

Sứ mệnh của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Năng lực cốt lõi của chúng tôi là tổ chức giảng dạy ngôn ngữ Anh theo chương trình đạt chuẩn quốc tế, với nội dung học tập và ôn luyện luôn bám sát kỳ thi PTE thật. Hiện tại, PTE UNI là một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ PTE có số lượng học viên đông đảo nhất, đồng thời cũng là một trong TOP 20 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi

PTE UNI được thành lập và điều hành bởi Ms Trần Kim Thanh cùng các cộng sự. Các thành viên ban điều hành đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục. Chúng tôi hiểu được nhu cầu học tiếng Anh của thế hệ trẻ ngày nay, cũng như nắm bắt được xu hướng, mô hình giảng dạy hiện đại và áp dụng chương trình đào tạo phù hợp nhất.

Không những vậy, tại PTE UNI, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ PTE. Các giảng viên của chúng tôi đều đã trải qua kỳ thi PTE với điểm số trung bình 88. Họ cũng là những người có nghiệp vụ sư phạm cùng sự năng động, nhiệt huyết và tận tình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi học viên trong quá trình rèn luyện tiếng Anh.

Đội ngũ của PTE UNI

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Quy trình học tập tại PTE UNI

Tại PTE UNI, chúng tôi áp dụng các mô hình và chương trình đào tạo mang tính quốc tế hóa cùng những phương pháp dạy học luôn cập nhật đổi mới để phù hợp với đề thi PTE mỗi năm. Học tại PTE UNI, chắc chắn tiếng Anh và kỳ thi PTE đối với bạn sẽ chẳng còn là áp lực.

Bước 1: Làm quen với cấu trúc và cách tính điểm đề thi. Học tập kiến thức cần thiết. Tìm hiểu các lỗi sai cần tránh, các thủ thuật và các mẹo trả lời câu hỏi hữu ích để ghi điểm dễ hơn.

Bước 2: Thực hành các kiến thức đã học. Các buổi thực hành đi đôi với học lý thuyết, diễn ra đều đặn vào mỗi ngày học.

Bước 3: Tham gia các lớp đào tạo chuyên biệt cho từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tìm hiểu phương pháp học đặc biệt để cải thiện các điểm yếu và nâng cao trình độ của bạn.

Bước 4: Làm bài kiểm tra đánh giá trình độ hàng tuần. Bài kiểm tra được thực hiện trên máy tính và mô phỏng 100% kỳ thi PTE thật. Sau mỗi lần kiểm tra định kỳ, giảng viên sẽ dựa vào kết quả của học viên để đánh giá tiến độ học tập, điều chỉnh lộ trình học hoặc nâng cấp kiến thức phù hợp với khả năng của các bạn, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Bước 5: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được giảng viên tư vấn lần cuối về việc ôn luyện và chuẩn bị để bước vào kỳ thi PTE chính thức.

Lời cam kết của chúng tôi

Từ học trực tuyến cho đến lớp học tại trung tâm, từ học kèm 1:1 cho đến học nhóm, các khóa đào tạo của PTE UNI luôn được cam kết về chất lượng, mang lại kết quả hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực và kỳ vọng của học viên:

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài.
 • Tất cả buổi học được giảng dạy bởi giảng viên chính đã đạt chứng chỉ PTE 79+.
 • Giảng viên của PTE UNI là những thầy cô đầu ngành với trình độ ngôn ngữ Anh xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi PTE.
 • Giới hạn số học viên trong mỗi lớp, giúp các bạn tập trung tốt hơn, dễ dàng tiếp thu và trao đổi kiến thức với giảng viên hơn.
 • Chương trình đào tạo được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, kiến thức bám sát với đề thi thực tế.
 • Tổng hợp 3000+ đề thi được thu thập từ các kỳ thi chính thức, tốc độ cập nhật nhanh nhất thị trường.
 • Cổng thực hành PTE.Tools trên máy tính sử dụng công nghệ tiên tiến, mô phỏng hoàn toàn chính xác kỳ thi thật.

Việc học tiếng Anh và đạt điểm cao trong chứng chỉ PTE có thể sẽ là chìa khóa thay đổi vận mệnh, giúp bạn nhanh chóng gia nhập môi trường học chất lượng cao hơn và phát triển tương lai theo hướng tốt đẹp hơn. Hãy để PTE UNI là nơi cùng đồng hành, truyền cảm hứng và động viên bạn trên con đường nỗ lực chinh phục kỳ thi PTE. Mời bạn liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay từ hôm nay!