Home Kiến thức PTE PTE tool – Công cụ thi thử PTE miễn phí tốt nhất hiện nay

PTE tool – Công cụ thi thử PTE miễn phí tốt nhất hiện nay

by Trần Kim Thanh
PTE tool – Công cụ thi thử PTE miễn phí tốt nhất hiện nay

PTE tool đang được đánh giá là phần mềm thi thử PTE có tính ứng dụng cao và tiện lợi nhất hiện nay. Nếu bạn muốn giành được điểm vào và dễ dàng vượt qua kỳ thi PTE ngay từ lần đầu tiên thì đừng bỏ qua nó nhé.

PTE Tool đang được đánh giá là gì?

PTE Tool đang được đánh giá là phần mền thi thử có tính ứng dụng cao

Platform PTE.tool No.1 về tính hữu ích

Tính hữu ích của PTE

Ưu điểm của PTE.Tools

Hiện nay có khá nhiều platform để học viên có thể luyện tập tốt nhất cho kỳ thi PTE thực tế sắp diễn ra. Tuy nhiên, theo nhận xét khách quan của đông đảo những người đã từng sử dụng PTE tool thì đây thực sự là một platform PTE.tool chất lượng nhất. PTE tool là phần mềm thi PTE miễn phí của Helper đang giữ vị trí số 1 về mặt nội dung cũng như tính năng sử dụng.

Kinh nghiệm luyện thi trên PTE tool được các học viện Helper chia sẻ là làm hết một lượt các phần thi có trên ứng dụng. Sau đó, các bạn hãy ghi chú lại những câu đang bị sai hoặc không nghe được ra một file excel. Đây chính là cách hiệu quả nhất để các bạn có thể phát hiện được những điểm yếu của mình để tập trung ôn luyện kỹ càng hơn.

Ngoài ra, công cụ PTE tool còn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm tuyệt vời khác như:

  • Phần mềm được thiết kế giao diện trực quan y hệt như bài thi PTE chính thức. Nhờ vậy, các bạn có thể dễ dàng làm quen với cấu trúc đề thi.
  • PTE tool mô phỏng không gian với cảm giác chân thực như phòng thi thực tế. Từ đó giúp bạn chuẩn bị tốt tâm lý để dễ dàng đối mặt với những áp lực khi làm bài thật.
  • Bộ đề thi tổng hợp trên PTE tool được cập nhật đầy đủ, chuẩn xác trong ngân hàng đề thi thật của Pearson và được cập nhật thường xuyên. Điều này sẽ giúp học viên ôn luyện kỹ càng và đảm bảo được kết quả thi tốt nhất.
  • Giao diện ứng dụng được thiết kế thân thiện, dễ trải nghiệm với tất cả người dùng.

Các bạn có thể xem thêm cách sử dụng PTE tool hiệu quả nhất tại https://youtu.be/fbS22SG6YhU.

Cách sử dụng PTE Tool

Phần mềm PTE tool là trợ thủ đắc lực cho thí sinh

Phần mềm PTE tools là trợ thủ đắc lực cho thí sinh

Mẹo ôn luyện phần RS trên Platform PTE.tool hiệu quả

Mẹo ôn thi RS trên Platform PTE.Tools

Mẹo ôn luyện phần RS trên Platform PTE.Tools hiệu quả

Nếu các bạn có thể nghe được 100% nội dung trên công cụ ở phần RS hoặc cảm thấy khả năng pronunciation và fluency của mình ổn. Nhưng máy không nhận được một số chữ khi bạn thực hành thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn đừng tập trung quá nhiều vào việc đọc để máy phải bắt được những từ này

Cách tốt nhất học viên nên làm lúc này là hãy review một vài vòng những câu đang bị sai. Trước ngày thi, các bạn làm lại một lượt các câu hỏi từ câu đầu tiên đến câu cuối cùng sẽ tự tin hơn khi đi thi.

Đối với các phần ở template thì các bạn cứ yên tâm, Follow template là chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt. Để nhận được kết quả tốt ngay từ lần thi PTE đầu tiên thì mình cần gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giảng viên của trung tâm PTE UNI. Các thầy cô ở đây đã xây dựng cộng đồng học và tài liệu học cho mình và hàng nghìn học viên khác dễ dàng chinh phục chứng chỉ PTE với điểm số như kỳ vọng.

Ôn luyên thi PTE hiệu quả với cộng đồng PTE Uni

Ôn luyên thi PTE hiệu quả với cộng đồng PTE Uni

Trên đây là một số chia sẻ cũng như review về phần mềm thi thử PTE tool miễn phí. Hy vọng đã đem đến các bạn thêm những kinh nghiệm ôn luyện thi đúng cách, hiệu quả và sớm gặt hái được thành quả mà mình mong muốn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, các bạn cứ mạnh dạn liên hệ đến PTE UNI để được trợ giúp miễn phí nhé!

Tham khảo: Bí kíp ôn luyện thi PTE tại nhà target PTE 79+ (~IELTS 8.0)

Tôi mong muốn rằng có thể đồng hành cùng người Việt trẻ theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh và hội nhập thành công thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE.

Trần Kim Thanh

Trần Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like