Home Tài liệu Tài liệu ôn thi PTE Young Learners Chuẩn Pearson Miễn Phí

Tài liệu ôn thi PTE Young Learners Chuẩn Pearson Miễn Phí

by Trần Kim Thanh
Tài liệu ôn thi PTE Young Learners Chuẩn Pearson Miễn Phí

Bài thi PTE được nhiều thí sinh đánh giá là dễ lấy điểm cao và đảm bảo được tính khách quan trong khâu chấm điểm vì được thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Tuy nhiên, để làm bài thi hiệu quả, nhất là phần Young Learners thì các bạn không nên bỏ qua tài liệu ôn thi PTE Young learners để sớm hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Tài liệu ôn thi PTE có giống với đề thi thật PTE?

Tài liệu ôn thi PTE Young learners có giống với đề thi thật?” là câu hỏi rất thường gặp với những ai mới bắt đầu biết đến PTE. Liệu rằng, đề thi thật sẽ khó hay dễ hơn các đề bài trong tài liệu ôn thi hay không?

Nếu cũng đang có chung thắc mắc này thì từ bây giờ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo và luyện thi với tài liệu ôn thi PTE Young learners. Bởi vì đề bài trong tài liệu được lấy 100% từ ngân hàng đề thi thật của Pearson. Mỗi một đợt thi, các câu hỏi sẽ được lấy random nên khả năng lặp lại câu hỏi đã từng thi là rất cao.

Có thể khẳng định rằng, tài liệu ôn thi PTE chuẩn đến 90% so với bộ đề thi thật chuẩn Pearson. Điều này sẽ giúp các bạn ôn luyện đúng trọng tâm, chính xác và làm bài hiệu quả hơn rất nhiều.

Tài liệu ôn thi PTE Young Learners giống với đề thi thật

Tài liệu ôn thi PTE Young Learners giống với đề thi thật

Có nên ôn thi PTE theo bộ tài liệu Exam Memory?

Exam Memory là nguồn tài liệu PTE được tổng hợp từ trí nhớ của những bạn đã từng thi trước đó. Vậy thì có nên ôn luyện theo nguồn tài liệu này hay không?

Có nên ôn thi theo bộ tài liệu Exam Memory

PTE Exam Memory là bộ đề dựa trên tài liệu của những bạn trước đó

Bộ tài liệu ôn thi PTE Young Learners Exam Memory là gì?

PTE Exam Memory là bộ đề được xây dựng dựa theo trí nhớ của những bạn đã từng thi trước đó. Vì những năm 2018 trở về trước, nguồn tài liệu ôn thi PTE cực kỳ hiếm, các sách ôn luyện cũng quá ít và đắt đỏ.

Vậy nên, các thí sinh thường có xu hướng sử dụng bộ tài liệu ôn thi PTE Young learners Exam Memory. Điều này giúp các thí sinh có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian ôn luyện và nâng cao điểm số cho mình nếu ôn thi trúng với đề thi Exam Memory.

Phương pháp này còn phù hợp với hiện nay?

Mặc dù Exam Memory đã giúp khá nhiều thí sinh đạt được điểm số thuyết phục để sở hữu chứng chỉ PTE theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, bộ đề thi này quá ít so với ngân hàng đề thi thật của Pearson. Vậy nên khả năng trúng tủ là rất thấp.

Mặt khác, hiện nay đã có rất nhiều nguồn tài liệu ôn thi PTE Young learners chuẩn đến 90%, thậm chí là trùng khớp tuyệt đối so với đề thi thật. Do đó, phương pháp ôn thi PTE Exam Memory đã không còn phù hợp nên đã không còn được các thí sinh lựa chọn.

Phương pháp ôn thi PTE Exam memory đã không còn phù hợp với hiện nay

Phương pháp ôn thi PTE Exam memory đã không còn phù hợp với hiện nay

Có nên ôn theo bộ sách luyện thi PTE của Pearson?

3 cuốn sách luyện thi PTE của Pearson cũng được xem là một nguồn tài liệu hữu ích để thí sinh tham khảo hiện nay, dường như nó khá phù hợp với các bạn mới bắt đầu đến với PTE. Bộ 3 cuốn này là:

  • Practice Tests Plus.
  • The Official Guide to PTE Academic.
  • PTE Academic Test Builder.

Ưu điểm của 3 cuốn sách này là:

  • Nội dung được sắp xếp với bố cục rõ ràng và chi tiết.
  • Bộ đề đa dạng và phong phú.
  • Có tích hợp sẵn các bài trả lời mẫu cho từng phần thi để các bạn có thể tham khảo đáp án.
  • Phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu và luyện thi với PTE.

Mặc dù vậy, tương tự như bộ đề PTE Exam Memory, 3 cuốn sách ôn thi này cũng không còn là sự lựa chọn phù hợp vì nó tồn tại một số nhược điểm. Đó là:

  • Độ tương quan thấp so với bộ đề thi thật.
  • Bộ đề không được cập nhật thường xuyên để thí sinh có thể tham khảo thêm các đề thi mới của Pearson.
Hạn chế của bộ sách thi PTE của Pearson

Những hạn chế của bộ sách thi PTE của Pearson

Bộ tài liệu ôn thi PTE chuẩn 90 – 100% so với đề thi thật

Bộ tài liệu ôn thi PTE chuẩn đến 100% cho với đề thi thật hiện nay đang được các thí sinh lựa chọn nhiều nhất là PTE.Tools. Đây là phần mềm luyện thi PTE với 100% câu hỏi lấy từ đề thi thật của Pearson được PTE UNI phát triển với giao diện được mô phỏng trực quan giống với màn hình của đề thi thật.

Công cụ vừa giúp các bạn có thể thoải mái luyện tập PTE vì nó hoàn toàn miễn phí và đem đến những trải nghiệm giống như trong phòng thi thật. Nhờ vậy, các bạn có thể làm quen với cảm giác khi vào phòng thi để chuẩn bị tâm lý tốt và hoàn thành bài thi với điểm số như mong đợi.

Bộ tài liệu ôn thi PTE chuẩn 100% ở đâu?

Bộ đề trên PTE.Tools

Bộ đề trên PTE.Tools được lấy từ đề thi thật

PTE UNI đang được đánh giá là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sở hữu bộ tài liệu ôn thi PTE đầy đủ, chính xác với đề thi thật. Đặc biệt là các câu hỏi trong bộ tài liệu được cập nhật thường xuyên, liên tục.

Bộ tài liệu được phát triển bởi PTE UNI đã giúp hàng nghìn thí sinh ôn luyện hiệu quả và dễ dàng sở hữu chứng chỉ PTE ngay từ lần thi đầu tiên. Tất cả các câu hỏi đều được lấy từ đề thi thật, giúp thí sinh ôn luyện trúng đích, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc mà vẫn đạt được điểm số như kỳ vọng.

Bạn đừng quên xem ngay tài liệu ôn thi PTE Young Learners này nhé.

Thi thử PTE trực tiếp trên PTE.TOOLS

PTE UNI đã tổng hợp bộ tài liệu ôn thi PTE Young learners thành Ebook, rất tiện lợi. Bạn có thể tải về để ôn luyện mọi lúc mọi nơi một cách chủ động hơn.

Ngoài ra, PTE UNI còn phát triển thêm phần mềm PTE.Tools để tối đa hóa lợi ích của bộ tài liệu PTE Young learners đồng thời giúp học viên được trải nghiệm cảm giác thi thử y như ở phòng thi thật.

PTE.TOOLS là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nó mô phỏng giao diện y như bài thi thật nên bạn sẽ có cơ hội được làm quen với bài thi PTE như khi làm trên máy tính. Bên cạnh đó, công cụ cũng sẽ giúp các bạn biết cách quản lý thời gian hiệu quả để làm bài thi tốt hơn.

Thi thử trên PTE Tool

Tài liệu ôn thi trên PTE tools chuẩn 100% với đề thi thật

Tài liệu ôn thi trên PTE tools chuẩn 100% với đề thi thật

Địa chỉ ôn luyện PTE Young Learners uy tín hiện nay?

PTE UNI là trung tâm luyện thi PTE Young learners uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với hàng nghìn lượt thành viên tham gia. Trung tâm là nơi tập trung của đông đảo các giảng viên giàu kinh nghiệm đã hoàn thành bài thi PTE theo cách ấn tượng nhất.

Ưu điểm nổi bật của trung tâm là đội ngũ giảng viên đều khá trẻ, nhiệt huyết với công việc và thấu hiểu tâm lý học viên. Vì thế, học viên dễ dàng chia sẻ những vấn đề đang mắc phải để được thầy cô xây dựng lộ trình ôn luyện hiệu quả nhất.

Ngoài ra, PTE UNI còn có group Cộng Đồng Luyện Thi PTE Chính Thức Dành Cho Người Việt. Đây là diễn đàn hoạt động rất sôi nổi và hoàn toàn miễn phí của các thầy cô cùng các bạn đã chinh phục được PTE theo target mong muốn. Gia nhập vào nhóm, chắc chắn các bạn sẽ được chia sẻ thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết ôn thi PTE với kết quả tốt hơn.

Ôn thi PTE hiệu quả tại PTE Uni

Ôn thi PTE hiệu quả tại PTE Uni

Trên đây là tổng hợp những bộ tài liệu ôn thi PTE Young Learners 100% từ ngân hàng đề thi thật của PTE Pearson. Hy vọng đã đem đến các bạn thêm những thông tin hữu ích để sớm chạm tay đến ước mơ vươn ra thế giới.

Tham khảo: Tài liệu luyện thi PTE Listening chuẩn Pearson hoàn toàn miễn phí

Tôi mong muốn rằng có thể đồng hành cùng người Việt trẻ theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh và hội nhập thành công thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE.

Trần Kim Thanh

Trần Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like