Home Tài liệuMẫu đề thi PTE Tiết lộ đề tủ PTE Write From Dictation gồm 50 câu hay gặp nhất

Tiết lộ đề tủ PTE Write From Dictation gồm 50 câu hay gặp nhất

by Trần Kim Thanh

Bộ đề tủ PTE Write From Dictation được PTE UNI chia sẻ có độ chuẩn xác lên tới 95% so với ngân hàng đề thi thật của Pearson. Trong đó có 50 câu hỏi có độ lặp lại nhiều nhất, các bạn đã kịp lưu về chưa?

Lý do thí sinh nên luyện đề tủ PTE Write From Dictation

PTE Write From Dictation là phần thi viết chính tả nằm trong cấu trúc của bài thi PTE. Nhiệm vụ của thí sinh là nghe một câu nói bằng tiếng Anh và gõ lại đúng những gì đã nghe để trả lời. Bạn sẽ được cộng một số điểm khá lớn cho kỹ năng Writing và Listening nếu làm tốt phần này.

Có thể nói rằng, PTE Write From Dictation là phần thi quan trọng và chiếm tỷ trọng điểm nhiều nhất trong bài thi chứng chỉ PTE của mỗi người. Bạn sẽ có thể gặp từ 2 – 3 câu hỏi trong phần thi của mình.

Khi làm bài, các bạn cần phải đảm bảo rằng số từ sai trong mỗi câu Write From Dictation ít hơn 1 từ thì mới đạt được điểm cao. Do đó, ngoài kỹ năng Nghe, bắt buộc các bạn cần phải luyện đề tủ PTE Write From Dictation mới có thể hoàn thành phần thi của mình theo cách xuất sắc nhất.
Lưu ý là, tất cả các câu trả lời của bạn đều phải có dấu chấm ở cuối câu. Nếu không đáp án của bạn sẽ không được tính điểm. Đương nhiên, các bạn sẽ mất điểm một cách rất đáng tiếc nếu không chú ý đến vấn đề này.

Các nâng cấp Note -Taking cho phần PTE Write From Dictation

Luyện đề tủ PTE Write From Dictation giúp bạn chinh phục PTE dễ dàng hơn

Luyện đề tủ PTE Write From Dictation giúp bạn chinh phục PTE dễ dàng hơn

Làm thử 50 câu PTE Write From Dictation hay gặp cùng PTE UNI

PTE UNI đã tổng hợp được 50 câu PTE Write From Dictation thường gặp nhất trong bài thi PTE. Đây cũng chính là “tủ đề” có độ trùng lặp cao nhất, chiếm đến 95% với các câu hỏi có trong đề thi thật của Pearson. Vì thế, các bạn hãy tích cực ôn luyện để dễ dàng đạt target như mong ước nhé!

Luyện đề tủ cùng PTE Uni để hiện thực hóa giấc mơ vươn ra thế giới

Luyện đề tủ cùng PTE Uni để hiện thực hóa giấc mơ vươn ra thế giới

Ngoài ra, các bạn cũng nên sử dụng thêm phần mềm thi thử PTE miễn phí PTE.TOOLS để luyện đề tủ PTE Write From Dictation và đạt kết quả như ý. Nếu bạn mới bắt đầu hành trình chinh phục PTE thì hãy đến với Group Cộng Đồng Luyện Thi PTE, chắc chắn các bạn sẽ tìm được nhiều tips cực hay cho bài thi PTE của mình đạt được điểm số cao nhất.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu chi tiết về chứng chỉ pte young learners từ A đến Z

Tôi mong muốn rằng có thể đồng hành cùng người Việt trẻ theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh và hội nhập thành công thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE.

Trần Kim Thanh

Trần Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like