Home Ms. Trần Kim Thanh – Người sáng lập và điều hành EFU

Ms. Trần Kim Thanh – Người sáng lập và điều hành EFU

by Trần Kim Thanh

Ms. Trần Kim Thanh – Người sáng lập và điều hành PTE UNI

Khi các trường học dần hưởng ứng mạnh mẽ mục tiêu hội nhập toàn cầu, việc có chứng chỉ quốc tế PTE sẽ giúp sinh viên chứng minh được nền tảng tiếng Anh tốt để thành công đặt chân vào những ngôi trường Cao đẳng, Đại học chất lượng cao. PTE cũng sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Đó chính là tầm nhìn của Ms Trần Kim Thanh – người sáng lập Công ty Cổ phần Anh ngữ PTE UNI.

MS. TRẦN KIM THANH LÀ AI?

Với xuất phát điểm là một cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thuộc trường Đại học Ngoại thương, Ms Trần Kim Thanh luôn hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ trong xu thế hội nhập toàn cầu. Bên cạnh đó, bà cũng nhận thấy khó khăn của nhiều bạn trẻ trong việc học và tiếp thu kiến thức từ một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.

Điều này khiến bà Thanh luôn ấp ủ mong muốn được đồng hành, giúp đỡ thế hệ người Việt trẻ trên hành trình theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh, giúp các bạn đạt được chứng chỉ quốc tế PTE trong thời gian ngắn nhất, từ đó hoàn thiện mục tiêu nhập học vào các trường Cao đẳng, Đại học yêu thích. Chính vì thế, Công ty Cổ phần Anh ngữ PTE UNI chính thức được ra đời.

Hơn 5 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục đã mang lại cho Ms Trần Kim Thanh những triết lý làm nghề sâu sắc, hướng tới những tiêu chí Chất lượng – Sáng tạo – Đổi mới. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi để xây dựng và phát triển PTE UNI.

CEO Trần Kim Thanh

CEO Trần Kim Thanh

Thông tin cá nhân của Ms Trần Kim Thanh:

  • Họ và tên: Trần Kim Thanh
  • Ngày sinh: 24/10/1985
  • Nơi ở: Hà Nội, Việt Nam
  • Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: 63 938 708 727
  • Email: kimthanh@gmail.com

Học vấn: Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, Đại học Ngoại thương.

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Anh ngữ PTE UNI thành lập từ năm 2017, là nơi đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đào tạo chứng chỉ PTE phục vụ nhu cầu hội nhập cho các trường Đại học.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường, PTE UNI nổi bật với mô hình giáo dục hiện đại, nội dung giảng dạy bám sát đề thi, ứng dụng công nghệ vào học tập, cũng như tạo dựng môi trường học năng động và đạt chuẩn quốc tế.

Sở hữu đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và năng lực chuyên môn cao với thành tích PTE từ 87 – 90 điểm, PTE UNI đã và đang giúp các học viên nhanh chóng đạt được điểm số PTE như mong đợi, tiết kiệm tối đa công sức và rút ngắn thời gian “khổ luyện”.

PHƯƠNG CHÂM SỐNG & HOẠT ĐỘNG

Tiếng Anh sẽ chắp cánh cho chúng ta càng bay xa hơn, mang lại cho chúng ta khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với thị trường lao động toàn cầu – Đây chính là động lực để Ms Trần Kim Thanh miệt mài dẫn dắt PTE UNI, góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Ms Thanh mong mỏi: “Tôi mong muốn rằng có thể đồng hành cùng người Việt trẻ theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh và hội nhập thành công thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE”.

KINH NGHIỆM – THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Với tầm nhìn sâu rộng và sự điều hành tâm huyết của Ms Trần Kim Thanh, PTE UNI đã dần khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường. Hiện tại, đây là đơn vị đào tạo chứng chỉ PTE duy nhất lọt vào TOP 20 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – thành tựu được vinh danh bởi Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á.

Hiện tại, trung tâm tiếp tục đặt mục tiêu phát triển và mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều nơi trên cả nước.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

PTE UNI là địa chỉ học PTE đáng tin cậy cho mọi lứa học sinh – sinh viên. Đồng thời cũng là đối tác liên kết đào tạo tiếng Anh hội nhập cho nhiều trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên cả nước.